Thông tin kết cấu dự án Sunshine City Saigon

Là một trong số Những dự án Nổi trội ở thị trường căn hộ Quận 7. Sunshine City Saigon xây nên ấn tượng lớn mạnh do vị thế dự án liền kề Phú hảo Hưng. bên cạnh đấy, dự án cũng gây dấu nhấn Đối với hệ thống tiện nghi cao cấp của càng khu resort 5 sao. thế cấu trúc dự án có chỗ gì độc đáo không? Nội thất bàn giao gồm Những gì? toàn bộ sẽ được SaleReal tổ phù hợp và gửi lại Quý khách trong bài viết dưới.

Advertisement

thiết kế độc đáo từ dự án Sunshine City Saigon

dự án được xây căn cứ hơn niềm cảm hứng từ Các ra phố thịnh vượng từ Châu u. sau bàn tay của Những chủ kiến trúc sư hàng đầu dự án Sunshine City Saigon được tái hiện đến Đối với yếu tố sang trọng, hiện đại hiện diện Nổi bật giữa quần thể khu vực đô thị Phú mỹ Hưng.

nơi đặc sắc mà chủ đầu tư đã làm trong số phong cách cấu trúc của dự án là toàn bộ Những căn hộ chung cư Sunshine đều được sử dụng kính Low-E từ trần xuống thị trường.

Đây là loại kính chỉ được sử dụng ở Các chung cư hạng sang và được một số nghi Các chủ BDS thương hiệu sử dụng. Loại kính tạo giá cao nhất trên sàn, tuyệt đối được nhập khẩu từ nước ngoài, được khiến bằng nhiều lớp nên kính tạo thể chống tia UV, chống ồn, cái nhiệt, giãn nở nhiệt tối ưu bảo đảm yên toàn tối ưu nhất cho cư dân ở Sunshine City Saigon.

Advertisement

9 tòa tháp tạo thành vẻ đẹp sang trọng, khỏe khoắn, hiện đại Vượt bậc ở khu vực đô thị Phú hảo Hưng. chào ra khung cảnh ngắm mọi thành phố ngập trong sắc non, cùng với đấy là view toàn cảnh con sông lớn mạnh là sông Cả Cấm. càng căn hộ đem đến môi trường an cư bình an khi nằm phía dòng sông Cả Cấm hiền hòa.

Advertisement

dự án là thụ kết hợp hài hòa giữa cách kết cấu mở và cuộc sống thiên thế. Đối với chuỗi tường kính Low-E mở nên cách nhìn hoàn hảo toàn cảnh khu đô thị ngập tràn sắc xanh và khung cảnh dòng sông Cả Cấm uốn lượn hoàn hảo. Đây là dự án ẩn chứa lối kết cấu nổi bất nhất ở Những dự án chung cư cao cấp Quận 7.

Advertisement

Nội thất cao cấp tại căn hộ chung cư Sunshine City Quận 7

môi trường trong căn hộ chung cư được nhà đầu tư lắp đặt hài hòa, màu sắc được phối Với màu sắc đẳng cấp cùng Những trang thiết bị nội thất https://duankhunam.com/ mạ chắc tỉ mỉ sang trọng và tân tiến, lý thú tất cả ánh mắt ngay lúc vào căn phòng.

Advertisement

chủ đầu tư đã bày trí hài hòa nội thất trong số căn hộ chung cư xây ra yếu tố sang trong theo cách Châu u, nội thất theo chuẩn năm sao được chủ đầu tư chọn lựa, kiểm tra kỹ lưỡng từ Những danh tiếng nổi tiếng.

các nội thất vượt bậc trong số chung cư tạo thể kể tên như mạng lưới cửa chống cháy Porta Door cùng với khóa kỹ thuật số cao cấp và tân tiến, hệ thống đèn led đẳng cấp Downlight, mọi căn hộ được sử dụng gạch chống trơn trượt Granite, môi trường bếp được trang bị Những tủ gỗ công nghiệp chống ẩm, bếp ga Đối với kính chịu năng và chịu nhiệt để mang đến cho gia chủ không gian nấu ăn yên ninh, mạng lưới cửa kính Eurowindow Đối với khả năng chống ôn, nhiệt. hấp dẫn phòng tắm được trang bị Các thiết bị mạ chắc xây ra môi trường đẳng cấp và tỉ mỉ, cùng với đấy là hệ thống đèn khôn ngoan có khả năng nhận diện người để thiên bật/tắt đèn.

Advertisement

vấn đề sở hữu càng căn hộ chung cư tại Sunshine City Saigon Khách hàng sẽ được hưởng thụ cuộc an cư hoàng gia ngay chính chung cư của mình phía cạnh đó Quý khách còn được ẩn chứa càng Dòng sản phẩm sinh lời dài hạn và bền vững về sau. ẩn chứa càng căn hộ đẳng cấp Với Các trị giá mà chung cư mang tới đạt chất Số lượng của chung cư hạng sang là yếu tố hiếm tạo.

chủ đầu tư đáng tin cậy

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn bất động sản tới từ Hà Nội. Tuy chỉ lạ nổi lên trong số vài năm gần đây khi liên tục có được Những giải thưởng lớn mạnh về dự án nghỉ ngơi cũng như căn hộ đẳng cấp và căn hộ đẳng cấp.

Advertisement

Hiện nay tập đoàn Sunshine Group được biết tới là ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Đối với Các dự án mạnh như căn hộ đẳng cấp về công nghệ và sáng trúc, ánh kiến tân tiến, đóng góp biến đổi diện mạo Những khu đô thị, ra phố tại Việt Nam.

Đối với Các nỗ lực luôn tạo ra Các Sản phẩm, dịch vụ chất Số lượng cao đến tay Quý khách Sunshine Group đã dành cho được sự tin tưởng và ưa thích của Quý khách.

Advertisement

phía cạnh đó, trong suốt thời gian hoạt động tập đoàn ngày càng ghi dấu danh tiếng của minh trong số lĩnh vực bất động sản lúc liên tục có được Các giải thưởng mạnh đầy danh giá cho mấy được năng lực cũng như chất .Số Những Sản phẩm mà tập đoạn đã đem lại cho Quý khách hàng.

Bài viết này SaleReal đã cấp thêm Những thông tin về dự án Sunshine City Quận 7 cho Khách hàng, hy vọng chúng tôi đã có Các thông tin bổ ích cho Quý khách. phía cạnh đó, Khách hàng tạo khả năng theo dõi thêm Những thông tin về Các dự án căn hộ Quận 7 qua chuyên trang duankhunam.

Share This Story

Get our newsletter