Khám phá Đôi nét thông tin về dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

Advertisement

Sun Grand City ẩn chứa quy mô ninh khu vực lên lại 35 ha là dự án hiện đang nhận được rất các chú ý từ bên khách Đối với Những thông tin xoay quanh. vậy Các thông tin đấy là gì? Mời Khách hàng hãy theo dõi bài đánh giá ngay sau đây để trả lời câu hỏi đấy cho mình.

Advertisement

Thông qua bài viết này, đội nhóm VNRep sẽ cấp đến Quý khách Giới thiệu thông tin xa lạ nhất về villa Sun Grand City Giúp Quý khách hàng tọa lạc thêm những giá trị hữu ích về dự án cũng như dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư VNREP Team đúng đắn trong số thời điểm này.

Advertisement

Sơ nét Khái quát thông tin về dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

Nổi bật Với lợi thế ẩn chứa quy mô lên lại 35 ha, nhà phố Sun Grand City được nhà đầu tư triển khai nên Những hạng mục từ chủ tại đến Các dự án tạo liên thể để đáp ứng cho đời sinh sống an cư cũng như nghỉ ngơi của Quý khách về sau.

Advertisement

Ngoài nhà đầu tư Sun Group là đơn vị chính áp dụng dự án thành thì còn có Những đơn vị khác tham gia đảm nhiệm triển khai Các hạng mục liên quan khác như kết cấu sáng trúc Tonkin, thiết kế cơ điện First Green, kết cấu cảnh quát Ego và đơn vị cấu trúc giao thông ADC.

tạo khoảng 862 Sản phẩm đầu tư, trong số đó có tầm 438 shophouse tạo diện tích dao động từ 100m2 – 150m2 và 423 townhouse có diện tích dao động từ 90m2 – 180m2, hiện ở thì Các Dòng sản phẩm trên đây đã có mức giá bán dự kiến Đối với con số khá thu hút đó là 40 triệu/m2.

Advertisement

trong thời điểm này, dự án Phú Quốc đã có các phân khu đã được đưa vô hoạt động và số khác đang trong quá trình xây dựng, dự kiến nay gian bàn giao đồng bộ Những phân khu sẽ rơi vào Quý 2 năm 2020. Như nhiên, trong số thời điểm này sẽ bắt đầu tạo Lượng người dân chuyển về an cư.

cùng lúc mà Quý khách nhận chủ thì còn được trân trọng trang thiết bị nội thất được bàn giao đồng bộ nội thất cao cấp từ chủ đầu tư mà Quý khách chỉ nên dọn vô là đã tạo thể sử dụng được ngay Đối với nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, thiết bị vệ sinh nhằm thuận lợi trong vấn đề sinh hoạt.

Advertisement

sở hữu địa thế gần biển đắc địa đem đến cho Quý khách hàng Những căn villa biển có hướng view nhận gió đắc địa, lý thú là 100% Sản phẩm đều được kết cấu Đối với chức năng ban công và sân vườn rộng rãi đem đến cho Khách hàng một đời an cư hòa hợp Với thiên vậy cây cối.

không Những thế, Đối với chiến lược sắp xếp và lắp đặt đầy đủ cơ sở vật chất tỉ mẩn từ nhà đầu tư còn mang tới cho Quý khách Các giây phút sinh hoạt đúng nghĩa sau khi trở về chủ, cũng như phục vụ nhanh chóng cho Những nhu cầu đời sống của mình càng cách tối ưu nhất, hiện diện ở Sun Grand City Nam Phú Quốc tạo mọi Các cơ sở vật chất như sau:

- tổ phù hợp cơ sở vật chất công mĩ khá được chú trọng xây trong số mỗi hạng mục, Vượt bậc trong đấy Với vườn hoa 4 mùa được trồng cạnh phía hàng cây non mát thành lúc Khách hàng đến đây tản bộ còn được cảm nhận Những hương thơm của Các loài hoa đem tới. ở Các gốc cây còn tạo ghế ngồi thư thái mà trong quá trình tản bộ, Khách hàng tạo khả năng dừng chân nghỉ ngơi và nói chuyện cùng với bạn bè.

Advertisement

- chuỗi bể bơi ở dự án Phú Quốc được xây dựng khá phong phú Với nhiều loại hồ bơi khác nhau mà Quý khách có khả năng lựa chọn cho mình càng bể bơi phù hợp, Đối với trẻ em sẽ tạo hồ bơi ngắn, người lớn mạnh có hồ bơi dài và ngoài nên còn có Các hồ bơi khác như bể bơi vô cực, hồ bơi lười,... Được kết cấu theo chuẩn mực Resort đẳng cấp.

- Shophouse và cửa hàng bán lẻ chính là Những mặt bằng thỏa mãn niềm đam mê của Quý khách, di chuyển cùng đó còn tạo khu vực vui chơi giải trí và chuỗi nhà hàng được xây dựng nhằm phục vụ đòi hỏi ăn uống mà Quý khách đừng phải cần đi nên ngoài tìm kiếm.

Advertisement

- thú vị, Đối với chuỗi cà phê Acoustic sẽ dành cho Những Quý khách hàng tạo niềm đam mê âm nhạc, vừa nhâm nhi Các ly nước xa lạ miệng Quý khách hàng vừa được lắng nghe Những giọng ca ngọt ngào Với Các bài hát sôi động và trầm lắng trong tâm hồn mình.

- chủ đầu tư còn quan tâm lại vấn đề thư giãn và nghỉ ngơi của Khách hàng bằng vấn đề xây dựng chuỗi Spa cao cấp cùng Những dịch vụ tạo liên quan khác như xông hơi, massage. Ngoài thành còn có khu tập Gym và phòng tập Yoga được lắp đặt đầy đủ thiết bị tập luyện tân tiến mà Quý khách hàng sẽ có thêm thụ chọn lựa.

Advertisement

- Chưa dừng tới tại đấy, tại Sun Grand City Nam Phú Quốc còn có mạng lưới giải trí và giải trí hỗn thích hợp cho trẻ em và người lớn, quảng trường biển, bến du thuyền, bãi đổ xe rộng lớn mạnh,....

Với Những thông tin vừa được cập nhật từ VNRep hơn đây, mong chắn sẽ Làm Quý khách đưa thành cho mình một cơ hội đầu tư đúng đắn vào chủ phố Sun Grand City trong giai đoạn này.

Share This Story

Get our newsletter